Giá Nấm rơm hôm nay bao nhiêu tiền?

Bạn đang tìm kiếm thông tin giá Nấm rơm ngày hôm nay 01/03/2024, hãy đón đọc trong bài viết này nhé. Nấm rơm là một mặt hàng Rau củ quả thông dụng, thường thì Nấm rơm được tính bán theo đ/Kg. Tại một số địa phương, tuy đến thời vụ gieo trồng lại gặp thời tiết xấu, mưa nhiều cộng với sương muối và tình hình giá xăng dầu, giá vận chuyển cũng như nhiều loại nhân tố khác khiến lượng Nấm rơm khan hiếm cục bộ.

giá Nấm rơm hôm nay

Giá Nấm rơm hôm nay ngày 01/03/2024 tại một số điểm kinh doanh của các cửa hàng thực phẩm, chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM, giá Nấm rơm hiện đang dao động khoảng 70000/đ/Kg, giá Nấm rơm được chúng tôi cập nhật liên tục hằng ngày.

Giá Nấm rơm hôm nay ngày 01/03/2024

70000/đ/Kg

Hiện tại, đang là tháng 03, và theo khảo sát thị trường Nấm rơm nói riêng và các mặt hàng Rau củ quả nói chung đều duy trì giá khá ổn định trong 3 tháng đầu năm 2022.

Thông tin thêm về Nấm rơm

Chợ TP Vĩnh Long

Kết luận về giá Nấm rơm

Với những thông tin về giá Nấm rơm hôm nay nói trên đã giúp bạn nắm được giá của loại mặt hàng Rau củ quả này. Nếu bạn là người kinh doanh Nấm rơm thì giá cả thị trường là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt. Hãy truy cập tragiasanpham.com mỗi ngày để có nhiều thông tin về giá cả sản phẩm.

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.